รีวิวหนัง | ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ | หนังรักที่จะ"ทิ้ง"ให้คุณซึม

ภาพยนตร์และแอนิเมชัน

สวัสดีครับวันนี้เราจะพาทุกคนไปรีวิวหนังเรื่อง ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้ลืมเธอ หนังของผู้กำกับ เต๋อ นวพล จะเป็นยังไงบ้าง ลองไปรับชมครับ
======= Donate =======
บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ : 156-295429-6 // พิชยุทธ์ จงวิลัยเกษม
========== ติดต่องาน ===========
mheenaimovie@gmail.com
เปรม - 0896985872
==================================================================
====== สรุปหนัง ======
Your name (อนิเมชั่นที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต)
thmy.info/dev/fsirYqeYnIids6k/w-d-xo.html
IT มันโผล่จากนรก (ตัวตลกสยอง)
thmy.info/dev/p7aul8zOy5rWanc/w-d-xo.html
Olympus & London Has Falllen (แอ๊คชั่นมันส์ไม่หยุด)
thmy.info/dev/abpld9XblY2XpHs/w-d-xo.html
====== สรุป Money Heist ======
ภาค 1.1 - thmy.info/dev/b5mNl5Pes6mpmp0/w-d-xo.html
ภาค 1.2 - thmy.info/dev/sbeehJjYzp7EpJU/w-d-xo.html
ภาค 2.1 - thmy.info/dev/p4-mdsilzGzMaaE/w-d-xo.html
ภาค 2.2 - thmy.info/dev/qKx6fMXPz4TXamY/w-d-xo.html
ภาค 3.1 - thmy.info/dev/p6mPcpab3Yerb3c/w-d-xo.html
ภาค 3.2 - thmy.info/dev/qbeNhKSYxaSdfnM/w-d-xo.html
====== สรุป Stranger Thing ======
ภาค1 - thmy.info/dev/sY-KlLO83J-6iqk/w-d-xo.html
ภาค2 - thmy.info/dev/e8adiaWbxG6bmKU/w-d-xo.html
ภาค3 - thmy.info/dev/nKWEqrKl24LbhGY/w-d-xo.html

ติดตามข่าวสารดีๆ ในวงการหนังภาพยนตร์ได้ที่เพจ Facebook
Fanpage : mheenaimovie/
THmy : bit.ly/2L7IUj0

ความคิดเห็น

 • mheeMovie
  mheeMovie10 หลายเดือนก่อน

  10/10 ฮาวทูทิ้ง ย้อนไปเกือบ7-8ปีที่แล้ว แอดมินมีโอกาสรู้จักรุ่นน้องคนนึงครับ เธอเป็นคนสวย น่ารักแบบที่แอดมินไม่กล้าคิดจะจีบเลยครับ แต่ที่มีโอกาสได้คุย เพราะตอนนั้นต่างคนต่างอกหักหนักๆมากันทั้งคู่ ก็คุยกับแนวปลอบกันไปกันมา หลายเดือนผ่านไปความรู้สึกเลยเริ่มเปลี่ยน ได้รู้จักกันมากขึ้น เรียนรู้กันมากขึ้น จากพี่น้องกลายมาเป็นสถานะแฟนครับ สมัยนั้นพวกเราไม่ได้เล่นไลน์ ใช้ส่งเมจเสจหากันแทน กินตังมากๆ แต่ในตอนนั้นทุกอย่างมีความสุขมากๆราวกับฝันเลยครับ เธอคนนี้เป็นคนแรกและคนเดียวที่แอดมินมีความคิดอยากจะแต่งงานด้วยครับ แต่ทุกอย่างไม่ได้เป็นไปอย่างที่ฝันไว้ ความรักจบลง ตัวแอดมินเองนอนร้องไห้อยู่หลายเดือนมากๆเลยกว่าที่จะลุกได้อีกครั้งครับ แน่นอนของทุกอย่างที่เคยให้กันนั้นถูกส่งคืน ส่วนใหญ่แอดมินก็ทิ้งไปแล้วแหละ แต่มีอยู่ชิ้นนึง ในตอนที่ดูอยู่แอดคิดได้เลยว่ายังเก็บมันไว้ เป็นสมุดบันทึกที่แอดเคยให้เธอคนนั้นเป็นของขวัญครับ ในนั้นใช้ภาพการ์ตูนจากไลน์และเขียนข้อความประกอบเอาไว้ แทนเรื่องราวในแต่ละวัน หลังจากดูฮาวทูทิ้งจบ แอดหยิบกลับมาดูอีกครั้ง ภาพเก่าๆที่ย้อนมาก็อดทำให้น้ำตาไหลไม่ได้จริงๆครับ แอบมีภาพท้ายคลิปนิดหน่อยไม่กล้าให้ดูเยอะ เขินครับ 555 #มูฟออนแล้วจริงๆนะ! #ฮาวทูทิ้ง

 • Nutchanun Sansiriphan

  Nutchanun Sansiriphan

  9 หลายเดือนก่อน

  #อินเพราะเราเคยมีความรักคล้ายๆแบบนี้​

 • Pumipat Kasem

  Pumipat Kasem

  9 หลายเดือนก่อน

  ดูเส็จปุ๊บบ ความรู้สึกคือ..นิ่ง..นิ่งงจริงๆ นิ่งอย่างบอกไม่ถูกอยู่บนเก้าอี้โรงหนัง#เป้นหนังที่ตราตรึงมากกอ่ะ รู้สึกอินจนกลับถึงบ้าน และเป็นเรื่องแรกในชีวิต ที่ไห้10คะแนน แบบไม่ลังเลเลยจริงๆ .... :แค่ทิ้งมันก็จบ :แต่มันไม่จบง่ายอย่างที่คิดหนะสิ!

 • ชุติวัต แสนใจ

  ชุติวัต แสนใจ

  9 หลายเดือนก่อน

  Move on

 • att siri

  att siri

  9 หลายเดือนก่อน

  @นาย อภิสิทธิ์ นามเกตุม่อน นายมีเราเป็นเพื่อน 555 หนังเนือย จนง่วง

 • Jipza Loveu

  Jipza Loveu

  9 หลายเดือนก่อน

  นั่งร้องไห้แบบไม่อับอายใครเลยค่ะ ^^

 • Amarit Nithipunyasophon
  Amarit Nithipunyasophon3 หลายเดือนก่อน

  ดูแล้วมันยังไงๆอยู่ แอ็คติ้ง มันไม่ใช่คนไทยอ่ะ การทิ้งจังหวะของนักแสดง มันยาวนาน มันประดิษฐ์ มัน MINIMAL จนรู้สึกว่านี่คือละครเวที "มันเลยไม่อินน์ " แต่ก็ชื่นชมในพล็อดเรื่องครับ อีกเรื่องคือนึกไม่ออกว่าชีวิตจริง เราพูดคำหยาบติดต่อกันยาว ตั้งแต่เริ่มสนทนา จน แยกจากกันหรือเปล่า ดูมันตั้งใจชอบกล

 • Wiky Wikarnda
  Wiky Wikarnda5 หลายเดือนก่อน

  รักแรกก็ถูกทิ้งเหมือนกัลล..แต่กับเราคิดว่าเป็นรักสุดท้ายเลยนะ..จริงๆตอนนั้นคิดแบบนี้จริงๆ..โคตรเสียใจมากกกกขนาดไม่เคยคิดเรื่องตายแต่กลับคิดอยากตายเลย...รักแรกรักมากแบบตาบอดเลย😣 แต่เราทิ้งสิ่งที่เค้าให้ไว้นะ แหวนทองแม่งเขวี้ยงทิ้งเลยตอนนี้เสียดายมาก สลักนามสกุลเลยนะแล้วใครจะคิดว่าจะทิ้งเราได้..เสื้อบอลให้ญาติเสื้อกันหนาวบริจาค จดหมาย เนี่ยเผาทิ้งเลย..สุดท้ายก็ไม่เคยถามเหตุผลเลย...🙁

 • Wiky Wikarnda
  Wiky Wikarnda5 หลายเดือนก่อน

  ไม่อยากทิ้งและก็ไม่อยากเก็บไว้ คงแค่ไม่อยากเห็นหรือนึกถึงอีก.....นึกถึงรักแรกอกหักครั้งแรกจำไม่เคยลืม

 • lalalunee
  lalalunee6 หลายเดือนก่อน

  คนเเรกที่คิดถึงเลย คือ พ่อ ค่ะ ตอนที่ไปดูเป็นช่วงที่พ่อกับเเม่พึ่งเเยกทางกัน เราเองก็เข้าใจค่ะ เพราะก็ไม่ใช่เด็กๆเเล้ว มีฉากหนึ่งในหนัง ที่จีนพยายามโทรหาพ่อเพื่อบอกเรื่องที่จะขายเปียโนค่ะ มันไม่มีบทสนทนาอะไรเลย มีเเต่ความเงียบ เเต่ความรู้สึกอะไรก็ไม่รู้ทำให้น้ำตาไหลไม่หยุดเลยค่ะ มันเป็นความรู้สึกที่บอกออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ มันอัดอยู่เต็มอก เเต่เเค่จะอ้าปากพูดมัน ทำไมมากยากเหลือเกิน #ฮาวทูทิ้ง

 • กระเพาะปลามามี๊ อุดมสุขวอล์ค
  กระเพาะปลามามี๊ อุดมสุขวอล์ค6 หลายเดือนก่อน

  9/10 ค่ะ เว้นไว้นานมาก เพราะปกติไม่ชอบดูหนังเเนวๆ แบบนี้ เรื่องนี้ดำเนินเรื่องเเบบเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่อัดเเน่นไปด้วยความรู้สึกต่างๆของตัวละคร บรรยากาศในหนังมันทำให้เราก็นึกถึงคนๆนึงขึ้นมาเอง เเละความทรงจำต่างๆมากมาย ดูไปก็น้ำตาคลอ แอบสะอื้นไปบ้าง อินกับทุกตัวละครจริงๆ เห็นตรงกันกับเเอดมินว่า เรื่องนี้คนที่ไม่อินก็จะไม่ชอบไปเลย "คนบางคนทิ้งอดีตเพื่อจะลืม เเต่บางคนยอมกอดความเจ็บปวดเอาไว้เพราะไม่อยากที่จะลืม.." คุณเป็นแบบไหน?

 • Sing Singhakarn
  Sing Singhakarn6 หลายเดือนก่อน

  ดูแล้วถือว่ามันโหดมากกับความรู้สึก อยากให้รีวิว manchester by the sea แล้วเปรียบกันหน่อยครับ

 • Chana Chaiprasert
  Chana Chaiprasert6 หลายเดือนก่อน

  9.5

 • ไม่เอาเผด็จการ
  ไม่เอาเผด็จการ7 หลายเดือนก่อน

  ใบหน้าแรกคือ เพื่อนๆและคนที่เคยมีความสุขด้วยกันครับ

 • Im_ii __
  Im_ii __8 หลายเดือนก่อน

  คิดถึงหน้าน้องคนนึงเมื่อปีที่แล้วเลยพอดีผมไปชอบน้องคนนั้นแต่ผมก็เพิ่งมารู้ว่าน้องคนนั้นคือน้องของเพื่อนสนิทผมก็เลยขอเฟสเค้าจากเพื่อนผมแล้วผมก็ทักไปคุยแบบจีบแต่ไม่รู้ว่าจีบครับแล้วพอคุยผ่านไปได้สัก1ปีน้องเค้าก็ย้ายโรงเรียนคือตอนนั้นผมเสียใจนะแต่ไม่แสดงออกถึงอารมณ์ผมก็กลับมาหวนคืนนึกถึงน้องคนนั้นหลังจากได้ดูฮาวทูทิ้งนี่แหละตอนที่ดูจบผมเศร้านะแต่ไม่แสดงความรู้สึก😢😢😢

 • It's Mean
  It's Mean9 หลายเดือนก่อน

  ทำไมเเค่รีวิว ก็รู้สึกว่ามัน....อินมากขนาดนี้55555

 • Tripleways JR.
  Tripleways JR.9 หลายเดือนก่อน

  ดูหนังเสร็จจากโรง กลับมารื้อหาเพาเวอร์แบ้งค์อันนั้นที่ยังเก็บไว้.. ผมหยิบมาถือดูล่ะน้ำตาแม่งไหลไม่หยุดขิงๆ เคยให้เพาเวอร์แบ้งค์แฟนเก่าไปคับคือโทรศัพท์เค้าพัง ชอบมีปัญหาแบตมันเสื่อม..เวลาเราติดต่อกันบางทีมันขาดหายไปเลย..ช่วงหลังเราไม่ค่อยได้อยุ่ด้วยกัน เพราะต้องเรียนต่อ,ไปทำหน้าที่ไรงี้.. ทำให้ทุกช่วงเวลาที่ได้เจอก้นได้อยุ่ด้วยกันแม่งโคตรมีค่าละผมดันจำได้ทุกๆรายละเอียดเลย... ครั้งสุดท้ายที่เจอกันหลังจากเลิกได้8-9เดือน..เค้าแม่งถือเพาเวอแบ้งอันนั้นที่ผมให้มาคืน.ละขอโทดผมตอนนั้นที่หายไปจากชีวิตผมเฉยเลยโดยไม่มีเหตุผล เค้าทิงผมไป ไม่ได้บอกลาผมสักคำ

 • H2O zero
  H2O zero9 หลายเดือนก่อน

  ฮิเดโอะ​ ชอบๆๆๆๆ55555

 • Ice sinper
  Ice sinper9 หลายเดือนก่อน

  เเฟนเก่าครับ #จบเเบบนี้ดีที่สุดเเล้ว ^^

 • YOCHI CH
  YOCHI CH9 หลายเดือนก่อน

  2x

 • Janna Janna
  Janna Janna9 หลายเดือนก่อน

  เฉยๆ ไม่สนุก น่าเบื่อ ง่วง

 • Jk Miller
  Jk Miller9 หลายเดือนก่อน

  สมุดพกสมัยประถมเรายังอยู่

 • กนกวรรณ ผิวทอง
  กนกวรรณ ผิวทอง9 หลายเดือนก่อน

  เสียงพี่เพราะมากฟังไปทำงานไปได้ยาวๆ รู้สึกเหมือนกำลังฟังวิทยุอยู่

 • Katika Loruthai
  Katika Loruthai9 หลายเดือนก่อน

  นี่เป็นอีกเรื่องที่ถ้าเราเป็นคนชอบอยู่กับตัวเอง มีโลกส่วนตัวสูง.. เรื่องรี้จะทำให้ซึมสมใจเลย ใบหน้าแรกที่คิดถึง.. ก็คงเป็นแฟนคนแรก รักแรก รักมากและเจ็บมาก เคยเก็บเสื้อผ้าที่เขาใส่ไว้ในถุงพลาสติกใส ปิดเทปไว้อย่างดี..กลิ่นความเป็นเขา มันยังอยู่อย่างนั้น...... ผ่านไปนานนับ20ปี เปิดกล่องมาเจอ ความรู้สึกเหมือนหูอื้อไปชั่วขณะ แต่สุดท้ายเราก็ทิ้งมันลงถุงดำ เขียนมาถึงตรงนี้ คำพูดของจีนก็ย้อนเข้ามาในหัว "นี่คือข้อดีของถุงดำ สิ่งไหนที่เราไม่ต้องการ ถุงดำทำให้สิ่งนั้นหายวั๊บได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย" มีอีก2ฉากที่ทำเราอึ้ง คือฉากที่จีนโทรหาพ่อเรื่องเปียโน มันเหมือนกับการที่ต้อง..ใช้คำว่าต้องนะ ต้องตัดใจใครสักคนออกจากชีวิตของเราซะที คือหากเราเคยรอสิ่งที่จริงๆไม่มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ หรือที่เรียกว่าความหวังลมๆแล้งๆ เมื่อต้องเผชิญกับความจริง โมเม้นท์นั้น มันใจหายไปเลยอ่ะ ดีที่ในหนัง จงใจไม่ให้มีเสียงบทสนทนาระหว่างจีนกับพ่อ แต่ทุกคนคงเดาได้ว่ามันคืออะไรจากอาการใจสลายของจีน บนเก้าอี้เปียโนอย่างโดดเดี่ยว... น้ำตาของเราก็รินทันทีเหมือนกัน เรามองว่ามันเป็นการตัดใจลา..ที่ไม่ต่างจากการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของคนที่เรารักมากที่สุดในชีวิต แบบไหนทรมานกว่ากัน..?? อีกฉากที่ทำเราน้ำตารินคือ ฉากที่มี่เอาเสื้อมาคืนแล้วพูดว่า "เราอยากเกลียดเธอทั้ง2คน แต่เราก็ไม่รู้จะเอาเหตุผลอะไรมาเกลียดได้" คือเป็นคำพูดที่โคตรเจ็บ เจ็บยิ่งกว่าถูกมีดเฉือนเนื้อเราเองอีก คือมันเป็นความทุกข์ที่เจ็บลึกๆ..มากของมี่ และมี่ไม่ได้ผิดอะไรเลย (she's just not belong) วิธีที่ดีที่สุดคือตัดใจแล้วจากไป หลังจากดูจบ..นั่งนิ่งๆเรียกสติสักพัก ถึงได้เดินออกจากโรง นี่ยังดีที่จีนไม่มีคาแรคเตอร์ที่ฟูมฟาย..คุณออกแบบเล่นได้ดี ชอบค่ะ และที่ชอบมากคือแสง, มุมกล้องและความเงียบงันในบางฉาก ขอชมผู้กำกับและทีมงาน 👍👍👍 ให้คะแนนเรื่องนี้ 9.5/10 สุดท้าย..จะทิ้งหรือเก็บ อยู่ที่เราแคร์หรือไม่แคร์!!!

 • โอเลี้ยงมึงจ่าย !!
  โอเลี้ยงมึงจ่าย !!9 หลายเดือนก่อน

  ผมไม่นึกถึงใครเลย ไม่มีเเม้เเต่โอกาสจะได้มีความทรงจำรวมกันเลย😄😄

 • TANAG-O GO
  TANAG-O GO9 หลายเดือนก่อน

  ช็อกโกแลตไม่ได้ทำให้มึงอ้วน น้ำตาลต่างหากที่ทำให้มึงอ้วน ความรักก็ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่คนที่มึงรักต่างหากที่ทำร้ายมึง.🖤

 • koo koe
  koo koe9 หลายเดือนก่อน

  จุดเริ่มต้นคือความเห็นแก่ตัวของนางเอก... ปล.เพลงแอบดีของstampสำหรับคนที่move onได้😊

 • Saympu Satarat
  Saympu Satarat9 หลายเดือนก่อน

  ไม่กล้า ดู เจอรีวิวแบบนี้ ขอผ่านก่อนครับ ขอแก่ๆมากๆ ใกล้ตายแล้ว ค่อยดูครับเพาะผมเป็นคนที่อยู่กับอดีตมากเกิน

 • Songkarn Boonpasan
  Songkarn Boonpasan9 หลายเดือนก่อน

  ชอบเสียงคนบรรยายจังเลยค่ะ

 • อภิชาติ แซ่อุ้ย
  อภิชาติ แซ่อุ้ย9 หลายเดือนก่อน

  ผมไม่เคยรู้ ว่าใครกำกับ และกำกับเรื่องใดมาบ้างเวลาดูหนังเรื่องใดดูและสนใจเพราะดาราที่แสดง รายละเอียดนั้นไม่มากเลย.. แล้วไปดูตอนหนังเข้าฉายนานแล้ว คนก็ดูแค่ห้าคนคิดว่าเป็นหนังรักทั่วไป.ผลปรากฏ ยอมรับจริงๆว่าเป็นหนังดีมากทุกสิ่งในเรื่องนี้ องค์ประกอบศิลปลงตัว ทุกอย่าง เราสามารถเอามาเชื่อมโยงให้ข้อคิด ได้หลายแง่มุมไม่จำเป็นแค่เรื่องความรักเพราะเรื่องราวอื่นๆในชีวิตคนเราที่ได้ย้อนกลับไปหวลคิดความทรงจำ และบ่อยครั้งที่คนเราชอบหลอกตัวเองว่าลืมมันตัดใจได้แล้ว.เพราะหนังเรื่องนี้เหมือนให้สติเรา ตอกย้ำให้เราทำอะไรในปัจจุบันให้สวยงามกับคนรอบตัวเราที่มองเราสวยงามเช่นกัน. ผู้แสดง ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ธรรมชาติลงตัว จนเป็นความเศร้าลึกๆดูแล้วง่ายๆ แต่ก็กระทบอารมณ์ผมมากจนน้ำตาออกมาไม่รู้ตัวแล้วมากด้วย เข้ากับบรรยากาศในหนังที่เย็นและเงียบ ไม่มีคนรอบข้าง และไม่อายที่จะเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาเรื่อยๆ เพราะทุกอย่างในหนังเรื่องนี้มันออกมาดีในตัวของมัน. ทิ้งความประทับใจให้ผม

 • TAR 90s
  TAR 90s9 หลายเดือนก่อน

  ผมไปดูเมื่อวาน โคตรตรงกับสตอรี่ผมเลย สนุกนะถ้าใครฝังใจกับอะไรเก่าๆ

 • อย่าเปรี้ยว นะเออ
  อย่าเปรี้ยว นะเออ9 หลายเดือนก่อน

  แนะนำไปดูกับแฟนใหม่คับ

 • Thanazup Sroison
  Thanazup Sroison9 หลายเดือนก่อน

  คิดถึง​พี่กฤษ์ครับ... 😭

 • sakuntala saengsit
  sakuntala saengsit9 หลายเดือนก่อน

  เอาเป็นไปดูมาแล้วรู้สึกว่าเป็นไปตามปกคลิปเลย จะอินไม่อินอยู่ที่storyของแต่ละคน ดูเสร็จเราอึนๆไปเลยอ่ะ แบบได้ข้อคิดอะไรหลายๆอย่างเพิ่มขึ้นด้วย ลองมองแล้วคิดในหลายๆมุมดู เป็นเรื่องที่ดูช้าๆเนิบๆแต่มีstoryดี เอาเป็นว่าคนที่อินก็อินไปเลย ใครที่ไม่อินก็จะไม่อิน5555

 • ITSPRPATTAYA
  ITSPRPATTAYA9 หลายเดือนก่อน

  ร้องไห้เลย เสียดายตังครับ

 • 『M R P A I』 PrOFeSSoR❶
  『M R P A I』 PrOFeSSoR❶9 หลายเดือนก่อน

  *คนเเรกที่ผมนึกหรอครับ* 😔😔 *เรื่องยาวสักหน่อยทนฟังหน่อยนะครับ* . . . . . *ไอ้เหี้ยตู่ครับ* 😢😢😢

 • พีระพันธ์ เลิศอดิพัฒน์
  พีระพันธ์ เลิศอดิพัฒน์9 หลายเดือนก่อน

  ร้องในโรงแต่ไม่ร้องต่อ​ เพราะเป็นซั่นนี่​ เวอร์ชั่นเกราะหนามทำตัวเจ้าชู้และรุนแรงในอารมณ์​จนไม่มีใครกล้าเข้ากล้าเปิด​ และทำไม่ดีแบบนางเอกไปแล้วคือแต่งทุกเรื่องที่จำได้เขียนเป็นนิยาย​ เพราะเราเป็นคนไล่เขาไปเพราะเรารู้สึกว่าดีไม่พอ​ แต่ทุกสิ่งที่เขาทำแม้จะแผลงแค่ไหน​ แต่มันก็ประทับใจและทำให้อยากมีเขาอยู่เสมอ​

 • Maemeepooh
  Maemeepooh9 หลายเดือนก่อน

  นึกถึงแม่กับพ่อมากที่สุดค่ะ​ คิดถึงวันเวลาเก่าๆ​ บ้านของเรา​ ตู้หนังสือ​ โต๊ะรับแขก​ เก้าอี้​ ม่านหน้าต่าง​ ชิงช้า ไม่ค่อยมีรูปถ่ายที่บ้าน​ ทุกอย่างอยู่ในความทรงจำ ชอบเสียงและการรีวิวของแอดมากนะคะ

 • aor ratchada
  aor ratchada9 หลายเดือนก่อน

  เศร้ามาก

 • pop rawi
  pop rawi9 หลายเดือนก่อน

  ดูมันจะประดิษไปซะทุกอย่างตั้งแต่หน้าตานางเอก น้องนางเอก เพื่อนนางเอก ไดอะล็อค แม้กระทั้งหน้าพระเอก555 ส่วนตัวดูแล้วเรื่องมันก็ธรรมดา แต่ที่รู้สึกคือจะพยายามเท่ไปไหนครับ...ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ...ผู้กำกับอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้น

 • Rongket Issaranggoon Na Ayuttaya
  Rongket Issaranggoon Na Ayuttaya9 หลายเดือนก่อน

  ผมอินมากนะ แต่ไม่ใช่กับความรักแบบหนุ่มสาว เพราะผมเลือกที่จะห่างมันมานานแล้ว แต่ผมอึ้งกับพี่ชายที่แค่จับมือปลอบน้องสาว ก็ทำให้ผมคิดถึงน้องสาวที่เพิ่งเสียไป 2 ปีด้วยโรคมะเร็ง หนังเรื่องนี้ทิ้งสมชื่อครับ ทิ้งให้ผมจมกับความรู้สึกผิด ที่ดูแลน้องสาวได้ไม่ดีพอ ผมคิดถึงน้องมากครับ T_T

 • ถั่วต้ม
  ถั่วต้ม9 หลายเดือนก่อน

  ไปดูมาเเล้ววันนี้เเนะนำให้เลิกกับแฟนก่อนแล้วเข้าไปดูน้าจะอิน ส่วนคนที่ยังไม่เคยมีแฟนให้มีแฟนก่อนเเล้วคอยวันเลิกกันค่อยไปดู

 • Walther
  Walther9 หลายเดือนก่อน

  ชอบประเด็นเรื่องครอบครัวในเรื่อง ดูละอินร้องเลย T T

 • L.F.C since 1996
  L.F.C since 19969 หลายเดือนก่อน

  เสียงพี่รีวิว สุภาพมาก จนผมต้องพยายามพิมพ์แสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ เรียบร้อย อ่อนโยน ต่อผิวเด็ก

 • kitti onsirisakul
  kitti onsirisakul9 หลายเดือนก่อน

  ออกจากโรงมายังมึนๆดราม่าหนักดูแล้วไม่ชอบ ที่ไปดูเพราะซันนี่แต่ออกมาน้อย

 • l love you
  l love you9 หลายเดือนก่อน

  เสียใจซันนี่น้อยมาก

 • oraya Sn
  oraya Sn9 หลายเดือนก่อน

  อย่างน้อยก็ยังมีช่วงเวลาดีๆด้วยกัน

 • Guess 001
  Guess 0019 หลายเดือนก่อน

  ผมอยากรู้แค่ว่า เพลงนี้ จะ ติดเหลืองไหมครับ 5555 ของ radwimps

 • Pop Pop
  Pop Pop9 หลายเดือนก่อน

  จากใจคนที่ดูมาแล้ว ช้าจนน่าเบื่อ

 • thiranan n
  thiranan n9 หลายเดือนก่อน

  หนังดีมากกกก ปสก. ของคนดูที่แตกต่างกัน จึงไม่แปลกที่ feedback ออกมาต่างกันมาก แต่สำหรับเรา มันเข้าถึงความรู้สึก มันเต็ม และอิ่มมากกับเรื่องนี้ เพลงจบยิ่งทำให้ขนลุก เลือกได้พอดีมาก สรุป 10/10 ค่ะ

 • Thararat Soonrat
  Thararat Soonrat9 หลายเดือนก่อน

  คิดถึงพ่อ ต่อท่านเสีย แล้วเราต้องเดินต่อ

 • ARITSARA ATHABOON
  ARITSARA ATHABOON9 หลายเดือนก่อน

  นั่งน้ำตาหยดแหมะๆ ตอนที่จีนทะเลาะกับแม่อ่ะ5555555

 • คอมดี คอมเมดี้
  คอมดี คอมเมดี้9 หลายเดือนก่อน

  ให้ 0/10 ครับหน้าเบื่อมาก สำหรับผมนะ

 • Kulnaththa Nakmusikwaisin
  Kulnaththa Nakmusikwaisin9 หลายเดือนก่อน

  How to ลุงตู่...

 • Piyachat Saeteaw
  Piyachat Saeteaw9 หลายเดือนก่อน

  ทำไมรู้สึกต่างกัน นี่เพิ่งออกจากโรงมาเลย หนังเนิบ ไม่สนุกเลย ความเห็นส่วนตัว 2/10

 • ณัฐภร สุระเสียง

  ณัฐภร สุระเสียง

  9 หลายเดือนก่อน

  ความคิดส่วนตัวไม่ดราม่านะ ออกมาจากโรงคืองงอะไรว่ะ ง่วงทั้งเรื่องซึ้ง​ตรงไหน

 • Piyachat Saeteaw

  Piyachat Saeteaw

  9 หลายเดือนก่อน

  คิดในใจหนังยังงี้ต้องเอาซันนี่มาแสดงด้วยหรอ หาพระเอกหนังอินดี้ เซอๆ ที่ไหนมาแสดงก็ได้มั้ง 😑

 • att siri

  att siri

  9 หลายเดือนก่อน

  นายมีเราเป็นเพื่อน 555 หนังเนือย จนง่วง

 • Golf Bruno
  Golf Bruno9 หลายเดือนก่อน

  รอดูมาหลายปีเลยน่ะเว้ยหนังGDHเนี้ย รอตั้งแต่แฟนเดย์ออกจากโรง มาเจอเรื่องนี้ ไปดูแบบไม่คิดเลย แต่กับไม่ชอบซะงั้น หนังเล่าผ่านตัวออกแบบทั้งเรื่อง ผมเลยไม่อิน ลองเล่าผ่านซันนี่ดิ น้ำตากูแตกแน่นอน

 • nattapong Kuakul
  nattapong Kuakul9 หลายเดือนก่อน

  10 ครับ ผมนึงถึงกิ๊ฟ คนที่มีอะไรเหมือนกันกับผมมากๆคนที่ดีกับผมมากๆ คนที่ผมรักมากๆด้วย

 • LeeJune Pc
  LeeJune Pc9 หลายเดือนก่อน

  ตอนที่ซันนี่พูดประมาณว่า ตอนเจอเรื่องแย่ๆ โคตรอยากโทรไประบายเลย ตอนเจอเรื่องดีๆ โคตรอยากโทรไปบอกเลย แต่เราทำไม่ได้ไง เราต้อง move on ไง อะไรประมาณนี้อ่ะ น้ำตาไหลจิงไรจิง แบบโดนกูเต้มๆอ่ะสัส😭😭

 • BellerG
  BellerG9 หลายเดือนก่อน

  ตั้งแต่เลิกกันไปเราก็ไม่เคยคบกับใครอีกเลยถึงแม้มีคนแวะเข้ามาคุยแต่ก็ไม่กล้าคบ เพราะกลัวทำคนอื่นเสียใจอีก กรอปรูปคู่ของเรานั้นพอหยิบขึ้นมาภาพความสุขที่เราได้อยู่ด้วยกันมันก็เข้ามา พยายามจะลืมมากขนาดไหนก็ห้ามตัวเองให้ไม่นึกถึงไม่ได้ เพราะไม่เคยรักใครมากด้วยแหละมั้ง ดอกกุหลาบที่เธอเคยให้มันก็อยู่ในสมุดเล่มเดิมที่เราเขียนเรื่องราวมากมายของเธอลงไป เรายังคงเก็บมันไว้เสมอ ทุกครั้งที่ไปนั่งกินเค้กช็อคโกแลต ภาพเธอมันก็จะเข้ามาเพราะว่าแม่งคือรสที่เธอชอบ ทุกครั้งที่นั่งฟังเพลงคนเดียวแม่งโคตรอินจนบางทีน้ำตาแม่งไหล ---รักแหละแค่เค้าเจอคนที่ดีกว่าแล้ว---

 • 1belife
  1belife9 หลายเดือนก่อน

  คบมาเจ็ดปี มีทุกข์ สุข ร่วมกันมา สุดท้ายเขาก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิต โดยไม่ใส่ใจไม่สนใจความรู้สึกผมเลย

 • Nata T
  Nata T9 หลายเดือนก่อน

  ไม่น่าดูเล้ย เสียดาย

 • เอม ไง
  เอม ไง9 หลายเดือนก่อน

  หลังจากดู คิดว่าจะไม่ร้องไห้แล้วแต่ฉากที่ทำให้น้ำตาแตกออกมาทันทีคือ 'รูปถ่าย' รูปถ่ายคือสิ่งทีหยุดเวลาจริงๆ ถึงแม้ในตอนนี้จะไม่มีความสุขหรือรอยยิ้มแบบในตอนนั้นก็ตาม

 • วีระชัย สีดางาม

  วีระชัย สีดางาม

  9 หลายเดือนก่อน

  ผมถูกคนที่ผมรัก มากๆ ผมไม่กล้าใช้คำว่าแฟน เพราะว่าผมไม่รู้ว่าเขาคิดหรือรู้สึก และให้สถานะอะไรกับผม แต่ผมกล้าเรียกเขาว่าแฟนได้ เพราะผมรู้สึกครั้งแรกที่จะเข้าไปจีบเธอ มันมีหนึ่งรูปที่เคยถ่ายด้วยกัน มีครั้งหนึ่งที่จะตัดใจ และจะลบรูปนั้นทิ้งไป แต่วันนั้นเมามาก ตอนนั้น ผมตั้งใจจะลบทิ้งแน่ๆ แต่สุดท้ายน้ำตาของผมมันไหลออกมาก่อน เลยไม่ได้ลบ และตอนนี้รูปนั้น ยังมีอยู่ในมือถือของผมอยู่ และผมยังรักเขาอยู่เหมือนเดิม ถึงแม้เขาจะบอกเลิกผมไป เป็นเวลา 3เดือนเศษๆ ผมไม่เคยไม่คิดถึงเธอเลย และที่สุด รูปที่ผมเคยมีความสุขมากที่สุด ก็ยังเก็ยไว้อยู่

 • ภัคจิรา นามแสน
  ภัคจิรา นามแสน9 หลายเดือนก่อน

  ยังไม่เลิกกันแต่เหมือนอยู่คนละโลกอยู่ใกล้แต่โครตไกลไกลทั้งความรักความใส่ใจและยิ่งไกลทั้งความรู้สึกที่หายไป

 • ทรัมTrum
  ทรัมTrum9 หลายเดือนก่อน

  กำลังดื่มกาแฟ พอบอกชื่อ ผกบ. กาแฟแทบพุ่ง ฮาๆ

 • Peach Minor
  Peach Minor9 หลายเดือนก่อน

  ใบหน้าแรกที่คิดถึงเลย ดูประมาณท้ายๆเรื่องแล้วคิดถึงแฟนเก่ามากครับ เคยทิ้งเขาไปเมื่อ3ปีก่อน ทิ้งทุกอย่างของที่เขาให้มา ทิ้งหมด จนวันนี้ รู้สึกเสียดายที่ตัวเองเห็นแก่ตัว และทำอะไรลงไป #ทีมมูฟออนได้แล้วแต่ยิ่งคิดถึงเสมอ

 • Nung Koon
  Nung Koon9 หลายเดือนก่อน

  เป็นหนังเรื่องแรกที่อยากดู แต่ไม่กล้าไปดูค่ะ

 • dolawat somchai
  dolawat somchai9 หลายเดือนก่อน

  ผมซึมกับประเด็นครอบครัวมากครับ ชอบอันนี้

 • Ringfinger nn
  Ringfinger nn9 หลายเดือนก่อน

  ไปเพิ่งอกหักเพราะถูกเขาทิ้งมา แล้วเราไปดูหนังกับคนคุยใหม่ซึ่งเขาก็เพิ่งอกหักมาเหมือนกัน หนังค่อยๆพาเราดำดิ่งลงไปกับตัวละครที่สอดคล้องกับชีวิตเรา โคตรจุกเลย ความทรงจำเก่าๆของคนเก่ากลับมา พอหนังจบเราหันไปมองคนที่อยู่ข้างๆเรา เขายังไม่ไปไหน ยังอยู่เคียงข้างเราอยู่ เราว่าหนังเรื่องนี้เป็นตัวทดสอบจิตใจเราได้ดีทีเดียว สุดท้ายเราเลือกแล้ว เลือกที่จะเดินหน้ากับคนที่เราพร้อมที่จะไปกับเรา ปล่อยให้ความทรงจำและคนเก่า จากไปอย่างช้าๆกับปีเก่าๆ

 • Mzorish
  Mzorish9 หลายเดือนก่อน

  ******มีสปอย****** หนังเงียบมากกกกกกกก ง่วงมากกกกกก เครียดมากกก แล้วจบแบบมีปม พ่อเป็นใครก็ไม่รู้ ไม่รู้ว่าคือไอ้ลุงที่มารับซื้อของรึปล่าว แล้ว ที่แม่มาเคาะประตูแบบโกรธเรื่องเปียโนอ่ะ หลังจากนั้นแม่เป็นยังไงบ้าง ก็ไม่ให้คำตอบ เข้าแบบหวังสูง ออกมาแบบ...อิหยังหว่ะ นี่เราดูอะไรไป? พยายามอินเข้าไปกับเรื่องแล้ว แต่ก็เข้าไม่ถึง นึกว่าจะเสียนํ้าตาพรากๆ แต่ดันเสียนํ้าตาเพราะหาวทั้งเรื่อง 5555

 • ama ninona

  ama ninona

  9 หลายเดือนก่อน

  จริง

 • Kaede Zhou
  Kaede Zhou9 หลายเดือนก่อน

  : ดูแล้ว"อิน"หรือไม่ ขึ้นอยู่กับชีวิตจริงของคนที่ไปดู, ถ้าจัดเพลงที่TOYS ร้องOST.เข้าไปสักฉากจะดีมากๆ ปล. เสียงคนในคลิป อุ่น น่าฟังจัง

 • HaHaHa Ha
  HaHaHa Ha9 หลายเดือนก่อน

  หนังเรื่องนี้ ทำให้ผมร้องไห้ เพราะคิดถึงแม่กับพ่อมาก ถึงมากที่สุด ว่าเออวันนึงเราก็เคยมีความสุขแบบนั้น ก่อนที่จะมาถึงวันนี้ที่มันไม่มีความสุขเลยก็ตาม หนังเรื่องนี้ไม่ทำให้ผมคิดถึงแฟนเก่าเลย แต่กับคิดถึงครอบครัวมากถึงมากที่สุด แต่ละคำทำให้ผมกั้นน้ำตาไม่อยู่เลย ทั้งๆที่ปกติเป็นคนที่ไม่อะไรเลยกับหนังรักแบบนี้ แต่กับเรื่องนี้ ทำให้ผมน้ำมูกน้ำตาไหลลงเลย และทำให้คิดถึงช่วงเวลาที่เราก็เคยมีความสุขกันทั้งครอบครัว แม้มันจะกาลครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้วก็ตาม แต่ทำให้เรากลับไปในวันๆนั้น ทำให้รู้สึกถึงความสุขวันๆนั้นได้ 10/10 รักพ่อแม่เสมอมาและตลอดไปครับ

 • Wan SUK
  Wan SUK9 หลายเดือนก่อน

  นึกถึงหน้าเเฟนเก่า ของขวัญวันเรียนจบพร้อมโปสการ์ด เห็นตุ๊กตาหมีเเล้วซึมยาวๆ

 • auto ro
  auto ro9 หลายเดือนก่อน

  มันหน่วงๆอะแทบจะไม่มีฟีลกู๊ดเลย ขนาดเราไม่มีความรักแบบไม่เคยมีแฟนเลย แต่กลับร้องไห้ตอนเรื่องครอบครับของจีน เหมือนหนังมันออกแบบมาเพื่อทุกคนอะ ให้มันใกล้ตัวเราที่สุดอะ เพื่อน ครอบครัว คนรัก

 • sukannada samranbamrung
  sukannada samranbamrung9 หลายเดือนก่อน

  เป็นคนเก็บของเก่งเหมือนแม่จีน อินมากตั้งแต่เห็น tailer ตั้งใจจะไปดูแน่ๆแบบไม่แน่ใจนัก และก็ได้ไปดูมา ...ที่ประทับใจเลยนะ คือตอนจบสตั้นอึ้งงงไปเลย คือก็เข้าใจว่าให้คิดเอง แต่บทสนทนาของจีนกับเอ็ม มันเข้าใจไปทางไหนยาก ก็เห็นว่ามี่ไม่ได้ไปสิงคโปร์มั๊ย แอบหวังว่าเอ็มจะยังรัก รอจีน และจีนก็ดูเศร้าที่เอ็มมีมี่ ...แต่จบเหมือนชีวิตใครชีวิตใคร แต่โดยรวมชอบ ชอบที่มัน real ก็คงจริงของเค้า ชีวิตจริงมันไม่สวย ...เรามีของบางอย่างที่เก็บไว้อย่างลึกซึ้ง และคิดจะคืนให้เจ้าของ เหมือนจีนคืนของ คิดว่าเค้าอาจจะเข้าใจถ้าเห็นหนังเรื่องนี้ด้วย แต่พอดูจบ...ขอเก็บไว้ในกล่องตามเดิมเถอะ เค้าคงไม่อินกับเรา เพราะเค้า move on ไปแล้ว

 • MAG GIE
  MAG GIE9 หลายเดือนก่อน

  สำหรับผมนะ ผมว่า ผมเกือบหลับในโรงครับ ผมไม่อิน5555ผมไม่เข้าใจ5555

 • att siri

  att siri

  9 หลายเดือนก่อน

  นายมีเราเป็นเพื่อน 555 หนังเนือย จนง่วง

 • เปรม_ เปรม
  เปรม_ เปรม9 หลายเดือนก่อน

  5:54 เป็นคนนึงที่อินกับเรื่องนี้😍😍😍😍อยากดูมากกก

 • Fah Suksamarnvong
  Fah Suksamarnvong9 หลายเดือนก่อน

  หลังจากดูจบ...ไม่มีใบหน้าใครเลยค่ะ ที่คิดถึง แต่แอบตกใจอึ้งๆว่า หนังจบแล้วเหรอ จบแบบนี้เลยเหรอ สำหรับใครที่เคยมีความรัก เต็มที่กับมัน จบแบบเดินมาสุดทาง ไม่ได้เลิกแบบคาใจคงไม่อินกับหนังมาก แต่ตอบไม่ได้เต็มปากว่าหนังไม่ดี เพราะคุณจะต้องโดนบ้างซักซีน เพราะในชีวิตคุณต้องเคยผ่านมันมาบ้าง และหากคิดซักนิด หลังหนังจบเอง คุณจะได้คำตอบว่า การทิ้งแบบในหนัง มันทำร้ายคนถูกทิ้งแค่ไหน

 • Pentor Akrp
  Pentor Akrp9 หลายเดือนก่อน

  ผมเลิกกับแฟนมาจะครบ 1 ปี พยายามมองโลกแง่บวกและใช้ชีวิตให้มีความสุขทุ่มเทไปกับงานมาตลอดจนคิดว่าผ่านมันมาได้แล้ว ก่อนที่จะดูหนังทำใจมาก่อนและมั่นใจว่าตัวเองต้องดูหนังได้สบายๆ แต่ไม่วะ หนังเริ่มเรื่องช้าๆชวนง่วง ทำให้เราลดการ์ดลงแล้วซัดหมัดหนักๆเข้าที่หน้าเราด้วยซีนอารมณ์ จากนั้นน้ำใสใสมันก็ไหลออกมาจากตาไม่หยุด จะบอกว่าผมอ่อนแอก็ได้นะ แต่ฉากบางฉากมันคือสิ่งที่ผมพบเจอเข้าจริงในชีวิต มันทำให้ความเข้มแข็งปลอมๆพังลงจนเผลอปล่อยโฮร้องไห้ออกมา ขอบคุณผู้หญิงที่นั่งข้างๆที่ปลอบผมทั้งที่ตัวเองก็ตาแดงๆมีร่องรอยของการร้องไห้เหมือนกัน มันทำให้รู้ว่าคนเราไม่ได้ต้องการอะไรหรอกแค่อยากร้องไห้ออกมาให้กับบางสิ่งที่ผ่านพ้นไป แล้วลุกขึ้นเดินต่อไปเท่านั้น...

 • ปลา FiSH
  ปลา FiSH9 หลายเดือนก่อน

  ผมเปนคนนึงที่ไม่อินกับเรื่องนี้ เพราะผมผ่านความรู้สึกที่ตัวละครรู้สึกมานานมากๆจนจำไม่ได้แล้วว แต่บอกว่าใครที่กำลังจะทิ้งอะไรบ้างอย่าง หรือกำลังจะตัดความรู้สึกอะไรบางอย่าง แนะนำให้ไปดูเลยครับ คุณจะได้รับแนวความคิดอะไรบางอย่าง ที่อาจจะช่วยคุณได้คับ

 • Thanakom Sreesangkom
  Thanakom Sreesangkom9 หลายเดือนก่อน

  เสื้อในกางเกงในมันอยู่ในตู้เสื้อผ้า​ เก็บทิ้งเลย​ ภาพเก่าตามมาทำให้ปวดใจ

 • Piyadaa
  Piyadaa9 หลายเดือนก่อน

  เราดูจบละเอ๋อง่าาาา แบบจบแล้วหย่อออ แต่เป็นหนังที่ดีแต่ไม่สนุกค้าบ

 • Boss Thanakorn
  Boss Thanakorn9 หลายเดือนก่อน

  ขอชื่อเพลง ซาวแบล็คกราวหน่อยครับ ขอบคุณครับ

 • ธณาชัย น้อยทรง
  ธณาชัย น้อยทรง9 หลายเดือนก่อน

  คิดถึงหน้าคนที่เคยทิ้งไปในอดีต เหมือนที่จีนทิ้งพี่เอ็มไป

 • Weerapong Chaiprapatsorn
  Weerapong Chaiprapatsorn9 หลายเดือนก่อน

  ไม่อินครับ เพลงของทรอยก็ไม่ได้นำมาใช้ในหนังด้วยซ้ำไป ถ้าหนังจะไส่เพลงและดึงอารมณ์คนดูไห้พีคถึงขีดสุดจะดีกว่านี้ แต่นี่มันจบแบบค้างๆไม่อิ่ม เส้นเรื่องตื้อๆเรื่อยๆเรียบๆ ง่วงเลยล่ะครับ

 • toom 93
  toom 939 หลายเดือนก่อน

  ผมชอบคำวิจารณ์ที่ว่าหนังจะทิ้งอะไรไว้บางๆ ให้คนดูคิดเอาเอง ส่วนตัวผมอินมาก น้ำตาไหลเลบ

 • Chadchay Thipanad
  Chadchay Thipanad9 หลายเดือนก่อน

  มึงพูุดมาได้งัยว่าทุกตัวละครมีความสำคัญหมด แล้วแม่ล่ะหายไปไหนถุกลูกฆ่าโบกปูนไว้บนชั้นสองไปแล้วมั้ง มึงได้ดูจริงรึเปล่าเนี่ย

 • Chadchay Thipanad
  Chadchay Thipanad9 หลายเดือนก่อน

  หนังห่วยขั้นเทพคุณภาพของนักแสดงเอามาทิ้งที่เรื่องนี้หมดเลย

 • Pae Sansuriwong
  Pae Sansuriwong9 หลายเดือนก่อน

  ซึ้งฉากที่น้องชายไปเจอรูปครบรอบวันเกิดของจีนอะครับเป็นฉากเดียวที่แม้งบีบน้ำตาผมได้ อะอ่าวชิบหายละสปอยเลยกู5555

 • Pae Sansuriwong

  Pae Sansuriwong

  9 หลายเดือนก่อน

  @Hanafee Ekphet บางคนมาถามว่าสนุกไหม...ผมก็บอกได้คำเดียวว่าอธิบายไม่ได้แต่มันสนุกสำหรับผมหนะสิครับ555

 • Hanafee Ekphet

  Hanafee Ekphet

  9 หลายเดือนก่อน

  เหมือนกันเลยคับ

 • วิสุทธิ์ จิระเรืองฤทธิ์
  วิสุทธิ์ จิระเรืองฤทธิ์9 หลายเดือนก่อน

  ผมชอบน่ะติสแบบนี้รับได้เปนหนังของผกก.ที่ดูจนจบแล้วมีความสุข...เพลงเพราะด้วย

 • Unknown666
  Unknown6669 หลายเดือนก่อน

  ผมยังไม่ได้ดูยังสัมผัสได้เลยครับ ความทรงจำ😂😢

 • born 007
  born 0079 หลายเดือนก่อน

  โดนทิ้งเหมือนกัน แต่ลืมไปหมดล่ะ ไม่เหลือคำว่าเธอ

 • Janjlra Kongkawee
  Janjlra Kongkawee9 หลายเดือนก่อน

  เสียงเหมือนะไอซ์สิเลย

 • Pukky Peadrew
  Pukky Peadrew9 หลายเดือนก่อน

  จะไปดูคนเดียว กลัวร้องไห้คนเดียว อายคนเค้า ทำไงดี Move on ไปแล้ว แต่ไม่สามารถ welcomeใครได้อีกเลย10ปีแล้ว ไม่กล้าไปดูอ่ะ

 • ไชยา อังสไพศาล
  ไชยา อังสไพศาล9 หลายเดือนก่อน

  การเดินต่อไปไม่ได้ มันคือเส้นทางที่ตัน แต่ต้องไปต่อ แล้วจะไปต่ออย่างไรในเมื่อมันยังติด.. การมาขอโทษก็เพียงเพื่อโยนความรับผิดชอบคืนกลับมา...แล้วเราจะออกไปจากมุมที่มันตันได้ไง เขาหลุดออกไปได้แต่เรากลับติดหนักไปกว่าเดิม ติดถึง 2 รอบ... การขอโทษที่ไม่ได้ตั้งใจจะขอโทษ เคยรู้สึกขอโทษใครด้วยความรู้สึกขอโทษจริงๆบ้างไหม

 • Puppy Mouth
  Puppy Mouth9 หลายเดือนก่อน

  thmy.info/dev/cKN2canG3Ka4o38/w-d-xo.html

 • Lucruss Sensai
  Lucruss Sensai9 หลายเดือนก่อน

  จะพาแฟนไปดู มันจะเหมาะกับคู่รักมั้ยเรื่องนี้555

 • Lucruss Sensai

  Lucruss Sensai

  9 หลายเดือนก่อน

  @Juree hip Najai ชอบคำตอบมากไปครับ ขอบคุณครับ

 • Juree hip Najai

  Juree hip Najai

  9 หลายเดือนก่อน

  คิดว่าไม่เหมาะค่ะ หนังเหมาะกะดูคนเดียว ดูกะเพื่อน เพราะเรื่องราวมันจะทำให้คุณนึกถึงคนในความทรงจำมากกว่าคนที่นั่งข้างๆคุณตอนนี้

 • ฮันเตอร์ ฮันเตอร์
  ฮันเตอร์ ฮันเตอร์9 หลายเดือนก่อน

  หน้าเมียเก่านี้ลอยมาโดยอัตโนมัติเลยคับ 555

 • KITSANA_PRAM
  KITSANA_PRAM9 หลายเดือนก่อน

  นึกถึงแฟนเก่าครับ​ ผมคิดว่าผมลืมเค้าไปได้แล้วแต่ผมก็ยังใส่สร้อยที่เค้าให้ไว้อยู่​ แต่เค้าก็คงไม่ได้มาคิดถึงผมหรอกครับเพราะเค้าไปมีคนใหม่ที่ดีกว่าผมแล้ว​ ที่จริงผมก็รู้แหล่ะครับว่าเค้าคบซ้อนแต่ผมเลือกที่จะไม่พูดจบเราเลิกกัน​ เค้าก็ยังไม่ยอมที่จะพูดความจริงกับผม​ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเค้าเป็นคนที่ผมรักมากที่สุด​ ผมยอมขึ้นรถไฟนาน3ชั่วโมงเพื่อไปหาเค้าบ้ามากเลยนะครับ5555​ สุดทท้ายพอดูหนังจบผมก็ตัดสินใจที่จะทิ้งรูปเค้าที่อยู่ในกระเป๋าตังและตั๋วหนังเรื่องแรกทีาดูด้วยกัน​ สิ่งที่ผมเก็บไว้คือความทรงจำดีๆที่เคยมีและตอนนี้ผมคิดได้ว่าผมควรก้าวต่อไปได้แล้วครับ.

 • att siri

  att siri

  9 หลายเดือนก่อน

  ชีวิตคล้ายกันเลย ก่อนเลิกพักไหญ่ๆหลายเดือน รู้ว่าเแฟนเปลี่ยนไปเเล้ว ไม่รักเราเเล้ว เจอกันคุยกันจากที่เคยมีเเต่รอยยิ้ม ก็กลายเป็นเค้าก็มีเเต่ความเฉยชา เเสดงออกชัดเจนว่าเบื่อหน่ายเรา เเต่ผมก็เลือกจะเงียบยอมทนทุกอย่าง เพื่อ ยื้อเวลาให้นานที่สุด ยังไม่พร้อมจะเสียเค้าไป จนสุดท้ายเค้าก็ทนไม่ไหว ยอมเอ่ยปากขอเลิกไปเอง เเละทิ้งเราไปมีความสุขกับสิ่งใหม่ คนใหม่ มีเเต่เราที่ยังไม่ลืม ยังดูรูปเขาทุกวัน จนสุดท้ายต้องหักดิบ ลบเบอร์ลบไลน์ตัดการติดต่อทุกอย่าง ไม่ใช่โกรธเกลียดเค้า เเต่ทำเพื่อบังคับตัวเองให้เลิกหวังเลิกรอ ลมๆเเล้งๆ ว่าวันนึงเค้าจะโทร จะไลน์กลับมาหาเรา บ้าง

 • mheeMovie

  mheeMovie

  9 หลายเดือนก่อน

  ขอให้ไปต่ออย่างเข้มแข็งนะครับ

 • Thamon On
  Thamon On9 หลายเดือนก่อน

  ได้จังหวะดีมากๆ ไปดูหนังวันที่29/12/2019พอดี อินไปอีกแบบ อินยิ่งกว่านั้น คือกำลังหาแรงบันดาลใจที่จะมูฟออน ช่วงนี้ยังกินยาอ่อนๆ คือคิดถึงก็ยังไลน์หา โทรหา ยังไม่Unfriendเฟสบุ๊ค ขอดูเธอเคลื่อนไหวก่อน รู้ว่าเลี้ยงไข้ แต่ทำใจไม่ได้จริงๆ ร้องไห้ในโรงหนังว่าหนัก ร้องไห้ในรถหนักกว่ามาก

 • mheeMovie

  mheeMovie

  9 หลายเดือนก่อน

  สู้นะครับ

 • ขจรศักดิ์ งามพร้อม
  ขจรศักดิ์ งามพร้อม9 หลายเดือนก่อน

  ผมดูเสร็จกลับมาบ้านถึงกับร้อง เพราะจีนเหมือนแฟนเก่ามาก🥺🥺

 • It’s Ing
  It’s Ing9 หลายเดือนก่อน

  กลับไทยก็ไปดูไม่ทัน มันจะมาฉายที่จีนมั้ยเนี่ย แงๆๆๆ

 • Thanachot Duangdee
  Thanachot Duangdee9 หลายเดือนก่อน

  ผมดูเรื่องนี้ในโรงผมก็จะร้องไห้อยู่แล้วครับ แต่กลับเจอแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกมาดูกับแฟนใหม่ในโรงเดียวกันอีกครับ ความรู้สึกแม่งโครตพัง;(

 • KUROMAKU

  KUROMAKU

  9 หลายเดือนก่อน

  โอ๋ๆ ปลอบๆ

 • yoon junso
  yoon junso9 หลายเดือนก่อน

  ผมอินทุกฉาก และสัมผัสแทบทุกสิ่งที่ผู้กำกับสื่อมา 9.5/10ครับ ผมว่ายังขยี้บทแม่ลูกได้อีก

 • suakait chanklai
  suakait chanklai9 หลายเดือนก่อน

  ผมดูมาครึ่งเรื่องเเรกยังไม่ค่อยรู้สึก เเต่พอเจอประโยคที่เอ็ม บอกว่าถ้าเรารักใครจริงๆสักคน เราคงจะลืมเขาไม่ได้หรอก(ประโยคอาจจะไม่ถูก100%)เจอประโยคนี้ไปผมนี่นั่งน้ำไหลเลยยังดีที่ไม่มีใครนั่งข้างๆ

 • pizzahalan the world
  pizzahalan the world9 หลายเดือนก่อน

  มีข้อสงสัยตอนจบ ที่ไม่รู้เข้าใจถูกไหม ที่พอจีนพูดกับเพื่อนเรื่องเอ็มจบ ก็น้ำตาไหลมันคือความรู้สึกที่เราเสียใจ หรือรู้สึกผิด ( ส่วนตัวเราเองยืนอยู่ในจุดของมี่ จึงรับความรู้สึกนั้นมาตอนดูน้ำตาไหลเลย )

ต่อไป